Bố Cục Phong Thuỷ Năm 2007

 

 
 
 
Huyền Không Phi Tinh Bố Cục Phong Thuỷ 2007

 
Trung Ương – Nhị Hắc , Bệnh Phù Vị ( Năm Niên Lệnh )
2007 là năm Nhị Hắc – Bệnh Phù tinh bay vào vị trí trung ương , đây là sao chủ tật bệnh đau đớn , dễ gặp nhất là bệnh về da thịt , tỳ vị , nên chớ xem thường . Bệnh phù tinh vào trung cung không nên động thổ , cũng không nên bày bể cá , chậu cảnh , thực vật cùng thảm nhà màu đỏ , nếu không sẽ tùy thời động trung cung khắc với lệnh tinh , sẽ sinh ra tổn vong và quan tụng . Nếu cửa hoặc giường ngủ đặt tại hướng đó , năm nay dễ bị ốm đau , sức khỏe đột nhiên suy giảm , thậm chí phải mổ sẻ , không thể không phòng .
Hóa Giải :
– Có thể treo lục đế tiền hoặc một con rùa đồng hóa giải .
– Tránh ngồi nằm lâu ở phương vị này , càng tránh động thổ , sửa chữa .
– Tại giữa phòng tránh nuôi cá hoặc các loại thực vật có nước .

Chính Bắc – Thất Xích
Thiên tài Tinh , thoái khí tài tinh . Năm nay Thất Xích Tinh đi vào chính phương bắc , sao này trong vận 8 chủ quản Thiên Tài ( Ý nghĩa là tiền tài không chính đáng , hoặc mình hoặc người khác ) . Trong vận 7 nó vốn là một ngôi sao vượng tài bậc nhất , song vào vận 8 nó là thoái khí tài tinh , nếu được phép thôi tài thì cũng có thể có lợi về tài vận .
Đây cũng là sao chủ về nghệ thuật , đối với các nghề về ca nhạc , giải trí hoặc cờ bạc thì có lợi . Tuy nhiên sao này mang sát khí uy nghiêm , nên không nên đặt tại đây các vật có tính lưu động , như phong thủy luân , tủ lạnh , nếu không sẽ cản trở sự nghiệp , bị bạn bè liên lụy mà phá tài tổn thân , hoặc mổ sẻ máu huyết .
Thôi Vượng Phương Pháp :
Tại phương này đặt nhiều vật màu lam .


Đông Bắc – Ngũ Hoàng , Tai Tinh
Năm nay Ngũ Hoàng tai tinh đi vào Đông Bắc phương , Ngũ Hoàng tai Tinh cùng với sức phá hoại của Nhị Hắc Bệnh Phù tinh càng thêm mạnh , nên năm nay phương vị Đông Bắc không nên động thổ xây dựng , nếu không sẽ chiêu gọi hung hiểm . Ngoài ra tại đông bắc phương không thể đặt bể cá , phong thủy luân , các vật màu đỏ . Thậm trí cả thực vật , phạm vào chỉ hung không tốt . Ngũ Hoàng là sao Hung số một , đến đâu bất lưu tình ,rất nên cẩn thận . Nếu cửa lớn , giường nằm , ban thờ càng nên nhanh chóng hóa giải .
Hóa Giải Phương Pháp :
– Bày một cái chuông đồng hoặc 6 đồng cổ tiền hóa giải tai ôn rất mạnh .
– Bày một cái Phong Linh 6 ống đồng cũng có tác dụng hóa giải .
– Không nằm , ngồi tại phương vị này , tại phương vị này không nuôi cá , cây cảnh .


Tây Bắc – Tam Bích Thị Phi Tinh
Năm nay Tam Bích bay tới Tây Bắc , đây là sao thị phi khẩu thiệt , nhiều việc ngoài ý , quan phi tố tụng thêm bệnh về gan mật . Ngoài ra người trong nhà cũng dễ nóng nảy , tỳ khí khô nóng , nhiều việc ầm ĩ . Nếu trong nhà có người xung phạm thái tuế ( Hợi ) càng nên cẩn thận , cần phải hóa giải ngay .Bởi năm nay Tây Bắc vẫn phạm thái tuế , cả năm nên tĩnh chẳng nên động . Tại nơi này không nên đặt bể cá , quạt cùng các vật có tính đọng khác . Nếu không sẽ tổn thương tới sức khỏe .
Hóa Giải Phương Pháp :
– Tại phượng vị này đạt nhiều vật có màu hồng như phong lì xì , túi thơm , thảm màu đỏ .
– Kỵ nằm ngồi , nơi này vào các khoảng thời gian xấu , tại nơi đó bày một chén đậu màu đỏ .


Đông Nam – Nhất Bạch , Đào Hoa Nhân Duyên Vị
Năm 2007 phía Đông Nam là sao Nhất Bạch đi tới , có lợi về tình duyên , gặp đối tượng hoặc chính thức nhận lời , gia tăng cơ hội gặp gỡ , nên hỗ nhiều cho nhân duyên , cho nên nếu bạn là người làm việc hoặc mưu sự , cần tìm người đồng hành hỗ trợ , cần thúc đẩy phương vị này , để thêm lợi tăng tiến cùng xây dựng các mối quan hệ , việc tính toan tự nhiên thành , thu nhập cũng tăng nhiều . Phương này cũng đồng thời có lợi cho xuất hành , đi xa , quý nhân giúp đỡ
Thôi Vượng Phương Pháp :
– Bày các vật trang trí bằng kim loại , hoặc màu kim .
– Bày một quả cầu thủy tinh lớn .
– Nếu phòng bạn có cửa hoặc cửa sổ tai Đông Nam thì nên mở để nạp thêm vượng khí
– Tai nơi này nên ngồi hoặc nằm nhiều công tác sẽ thuận lợi , tình duyên cũng tiến triển .


Chính Tây – Tứ Lục , Văn Xương Tinh
Năm nay Tứ Lục Văn Xương Tinh bay đến chính Tây . ( Văn Xương Tinh ) là cổ thời chưởng quản Công Danh Lợi Lộc tinh tú , lợi học tập , nghiên cứu , thăng chức rất lợi cho người làm công chức . Tại nơi này nếu làm việc hoặc học tập , thì kết quả rất tốt
Thôi Vượng Vật Phẩm :
– Bày bốn cành phú quý trúc
– Bày một viên thủy tinh lớn màu đen huyền .
– Bày một Tháp Văn xương .


Chính Đông – Cửu Tử , Hỷ Khánh Vị
Năm nay Cửu Tử tinh đến chính đông . Sao Cửu Tử biểu thị cho mọi việc vui mừng , như cưới hỏi , sinh con , thăng chức , được việc chuyển chỗ làm ưng ý .
Thôi Vượng Phương Pháp :
– như muốn nhanh làm đám cưới , tại chính đông phương bày màu sắc hồng , hoặc hoa tươi màu hồng . Nên nhớ nếu hòa tàn phải thay ngay lập tức . Không để nước hoa hôi thối , nếu không sẽ phản hiệu quả .
– như muốn thêm con trai , tại phía đông trồng câu cảnh , như thạch lựu , ngũ đại đồng đường , tứ quý cát .
– nếu không thích hợp trồng cây thì có thể treo các đồ màu hồng hoặc màu lam , pha lê hồng , thảm hồng , túi thơm .


Tây Nam – Bát Bạch , Đương Vượng Tài Tinh
Tây Nam phương năm nay đương vượng tài tinh Bát Bạch đóng , trong Bát Vận ( 2004 – 2023 ) sao Bát Bạch chính là sao mạnh nhất trong chín sao hơn nữa nó vốn là sao Cát tinh , nên đại lợi cho tài vận , cùng thăng quan tiến chức .
Thôi Vượng Phương Pháp :
– Do Bát Bạch tinh vốn thuộc thổ , nên đồ thuộc Thổ là tốt nhất , màu sắc tốt nhất là mầu hồng , đỏ , vàng , tuy nhiên nên hạn chế các vật có mũi nhọn .
– Dùng bình hoa màu trắng rồi cắm hoa hoa màu đỏ cũng hỗ trợ nhiều cho tài vận .
– Nếu tại vị trí này không tiện bày lọ hoa , thì có thể bày các vật như tranh tết , thiệp , thảm , tất cả đều có thể túc đẩy tài vận .


Chính Nam – Lục Bạch , Vũ Khúc Tài Bạch Vị
Năm nay Vũ Khúc đi vào chính phương Nam , Vũ Khúc tinh đại biểu cho sức khỏe làm việc công tác , cũng như các công việc thường xuyên đi ra ngoài , các ngành về kỹ thuật . Ví dụ nghề thư ký , quân nhân , cảnh sát , hải quan , trật tự …v.. vv. , ngoài ra các vận động viên , kỹ thuật viên cũng liên quan đến sao này . Những người này nên tận dụng hướng có sao Lục Bạch đề thúc đẩy sự nghiệp . Lục Bạch kim tinh cũng là dịch mã , chủ quản đi xa , thay đổi , di dời , thậm chí chức vụ thay đổi . Quan trọng là cần có tác động thích hợp , thì có thể hoàn thành tâm nguyện , cầu mưu xứng tâm thuận ý .
Thôi Vượng Phương Pháp :
– Tại nơi này bày Kim Nguyên Bảo ( 1 hoặc 3 ) hoặc các loại vật thể thuộc kim khác .
– Bày các vật trang trí có màu sắc kim , hoặc vàng .
– Nuôi 8 con cá màu kim hoặc , một loài thủy thực vật .

Trên đây là một số nhận xét về các Phi Tinh lưu niên tại các cung vị trong năm 2007 . Tuy nhiên để chính xác hơn trong các nhận xét Cát Hung thì rất mong mọi người chú ý đến các tổ hợp cách cục thì mới chính xác được .
Ví Dụ : Tại Càn cung tuy là sao Tam Bích đã thoái khí nhưng nó hợp với địa bàn , vận tinh thành tổ hợp Tam , Lục , Cửu thì là Tam Ban cục . Nên vẫn tốt ! Hoặc giả Tứ lục bay đến phương Tây nhưng bảo bày tại đây tháp Văn Xương ở đây hay cành trúc thì liệu có lên không bởi hướng này sang năm phạm Tam Sát ( Với lại Tứ Lục cũng là tử khí rồi ).
Trái lại Tháp Văn Xương nên đặt tại tại Đông Nam ( Sao Nhất Bạch bay vào Cung Tứ ) tức là : “Thủy sinh mộc vượng , sinh vượng văn chương hiển thế , khoa giáp liên phương , thân quý danh trường .”

Thế Anh Dịch từ Taiwanme.com

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: