Cải Biến Hình Tướng Để Cải Biến Vận Tài Phú

Khí Vận của mỗi cá nhân biểu hiện sâu sắc nhất ở chính trên khuôn mặt mỗi người . Người Trung Hoa hay có câu nói cửa miệng “Mặt mũi buồn rầu, Thần Tài có đến cũng phải bỏ đi“ . Như vậy có thể nói dáng vẻ, đường nét khuôn mặt có liên quan chặt chẽ đến Khí Vận của mỗi người, nó cho chúng ta biết về thông tin sức khỏe, tinh thần, trí tuệ ….Mọi cái sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và thái độ làm việc của mỗi người . Đó chính là cuộc sống và vận mệnh !

1. Chất Tóc Khô Cứng Đối với những người tóc thô, cứng phần đầu rậm rạp, bất kể nam hay nữ, nếu đã sở hữu một mái tóc thô cứng đều là người vất vả khổ sở. Thời xưa gọi là “Tướng bần tiện”. Nếu như trên đầu có thêm tóc khô vàng cũng là biểu hiện cho sự luôn bị thất vận. Bần cũng lại thêm thất vận, thì coi như “Tuyết lạnh thêm sương giá“. Phương pháp hóa giải: Có thể lợi dụng các khoa học kỹ thuật mới về chăm sóc tóc, bổ sung thêm chất giàu, làm cho tóc có được sự mềm mại suôn mềm, ôm chặt lấy đầu, sẽ hỗ trợ vận trình tăng cao.

2. Mũi Ngắn Mà Nhỏ. Mũi nhỏ mà ngắn, đeo kính mắt có thể gia tăng thêm tài vận. Trong Tướng Học có ghi Mũi là Tài Bạch Cung”, đại biểu sự nghiệp và những điều tốt đẹp trong vận trình. Nếu mũi ngắn (So với khuôn mặt là chiếm 1/3 thì bình thường, ngắn hơn là đoản) cánh mũi nhỏ, lại thêm sống mũi thấp, như thế mũi không có Khí Thế, cho nên tài vận rất kém. Phương Pháp Hóa Giải: Trừ đeo mắt kính thường xuyên, cũng nên nắm vững các kỹ năng trước khi bước vào các công việc cụ thể.

3. Đầu Nhọn Trán Hẹp Đội mũ là có thể tăng thêm phúc vận. Đầu nhọn chán hẹp không phải quý cách, lúc nhỏ gia vận kém, gia đình xuất thân cũng không vượng. Tức nên làm cho dài rộng thì sau một thời gian sẽ có giúp cho về tài phú, song khó mà phú qúy lâu dài. Phương Pháp Hóa Giải: Trong lúc làm việc trừ khi ở trong phòng, còn lại nên đội mũ để giảm bớt hình ảnh xấu xí, tuy không thể đem lại giàu có song cũng có thể không phải lo nghĩ ăn mặc.

4. Phần Hạ Ba (Cằm) Quá Ngắn Nên Sớm Tích Lũy Hạ Ba là phần xem xét vận trình sau 50, nếu như hạ ba quá ngắn, nó biểu hiện sau về già khó mà tụ tài, hoặc ứng cảnh sau này lạnh lẽo thê lương, cho nên nêú không được con cháu chiếu cố, đến lúc về già tất là còn phải làm việc khó khắn. Phương Pháp Hóa Giải: Lúc còn trẻ nên tích lũy tiền bạc, đem tiền đầu tư vào các chỗ có hiệu quả tốt lâu dài.

5. Mặt (Trán) Như Quả Dưa Khô Nên Đánh Phấn Sáng Bóng Cho Tăng Vận Khí: Như một người thường hay sầu mi khô má, đầu mi (Chân mày) khép khóa, lại hội nhau ngay chỗ trán, khuôn mặt sớm xuất hiện nếp nhăn, trán nhiều nếp nhăn hỗn loạn, lúc trẻ không có vận tốt. Bởi Trán là chủ quản Vận Khí  từ 15 – 30, đồng thời Trán còn là Cung Quan Lộc (Biểu hiện cho Sự Nghiệp) và Cung Thiên Di (Biểu hiện cho các hoạt động Xã Hội) . Nó chỉ rõ người đó học tập không thành công, công tác có nhiều ngăn trở, có nhiều ý nghĩ bi quan, một đời ít có đột phá. Phương Pháp Hóa Giải: Chơi với nhiều bạn, làm nhiều chuyện sôi nổi .Nên đánh nhiều phấn trên mặt, giảm thiểu nếp nhăn, tăng gia sự sáng sủa.

A Tư Tiểu Khang – http://www.phongthuy123.com

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: